• Maximum safety and customer satisfaction through service

Vé máy bay hãng Korean Air


Korean Air là hãng hàng không quốc gia nổi tiếng của Hàn Quốc. Với mục tiêu luôn hướng về phía trước, nỗ lực vì tương lai, Korean Air là hãng hàng không đã nhận được nhiều sự đánh giá tốt từ phía khách hàng vì chất lượng dịch vụ vượt trội.

Vào năm 1969, khi công ty trách nhiệm hữu hạn Korean Air Lines sụp đổ, từ đó đã đưa ra đề xuất tư nhân hóa hãng hàng không thuộc quyền quản lý của tập đoàn Hanjin, nhằm khởi đầu một sự đột phá mới. Korean Air ra đời vào năm 1971 và nhanh chóng phát triển mạnh mẽ.

Năm 1995, Korean Air đã ra mắt công chúng chiếc máy bay thừ 100 của mình và không ngừng “làm dày” lên con số này. Korean Air cũng đồng thời là thành viên sáng lập nên liên minh hàng không toàn cầu SkyTeam, luôn cam kết phục vụ khách hàng với chất lượng tiện nghi, cao cấp nhất.

ve may bay korean air gia re

Đội bay, mạng lưới đường bay Korean Air

Korean Air sở hữu khoảng 148 chiếc máy bay tổng cộng tính đến thời điểm tháng 08 năm 2014, vận hành các chuyến bay đi đến 125 thành phố thuộc 45 quốc gia trên thế giới và 12 thành phố nội địa Hàn Quốc.

Phi đội bay của Korean Air quy tụ những cái tên hiện đại, tối tân nhất trong lĩnh vực hàng không như Airbus A330-300, Airbus A380-800, Boeing 737-900ER, Boeing 777-200ER, Boeing 737-800… Tại Việt Nam, Korean Air đã tiến hành khai thác nhiều chuyến bay đi đến Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ, Úc, Pháp, Ý… nên các hành khách Việt sẽ có thêm nhiều sự chọn lựa cho kỳ nghỉ của mình bên gia đình, bạn bè.

Mua vé máy bay Korean Air giá rẻ nhất tại vemaybayasiana.com

Phòng vé chúng tôi là một trong những đại lý uy tín, chuyên mở bán hàng loạt những tấm vé máy bay Korean Air giá rẻ nhất thị trường. Phòng vé của chúng tôi luôn chú trọng đến lợi ích của khách hàng đầu tiên nên luôn được khách hàng tin cậy, đánh giá cao. Do đó, khi có nhu cầu đặt mua những tấm vé máy bay hãng Korean Air giá rẻ, quý khách vui lòng liên hệ ngay với nhân viên chúng tôi, họ sẽ nhanh chóng hỗ trợ, giúp bạn có được tấm vé máy bay giá tối ưu nhất. Đặt vé càng sớm thì cơ hội nhận vé giá rẻ càng cao.

Vé máy bay hãng korean air

Vé máy bay Korean Air giá rẻ

Vé máy bay Korean Air giảm giá

Vé máy bay Korean Air khuyến mãi

Vé máy bay Korean Air hai chiều

Vé máy bay Korean Air một chiều

20/12/2016
  • 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
    Loading...